Bigkool 2016

MENU

3 sao Grammy từng tham gia vào các dự án game

     
Ngoài gương mặt nổi bật là Kanye West, chồng siêu mẫu vòng 3 Kim Kardashian, còn nhiều ca sỹ nổi tiếng thế giới từng góp mặt trực tiếp hay gián tiếp vào ngành công nghiệp game.

Hàng loạt ca sỹ có mặt tại lễ trao giải Grammy 2016 đang sở hữu game do mình tự phát triển, hoặc đóng góp một phần không nhỏ trong quá trình sản xuất.

Kanye West

Ngoài những phát ngôn ấn tượng về ngành game hay một loạt đề nghị kỳ quái, Kanye West cũng sở hữu một game riêng cho mình. Rapper nổi tiếng này đã thể hiện tình yêu và nỗi nhớ dành cho người mẹ đã mất bằng cách tái hiện hình ảnh bà trong game Only One: The Game.

 

Trong game, bà Donna, mẹ của Kanye West, sẽ bay qua cánh cổng thiên đường. Những hình ảnh đầu tiên của game vừa được trình chiếu trong buổi trình diễn thời trang mới nhất của ca sỹ này.

Taylor Swift

Nhà sản xuất Glu Mobile cho biết họ đã ký hợp đồng để sản xuất game mang thương hiệu Taylor Swift. Đây cũng là hãng từng gây tiếng vang với bản game Kim Kardashian: Hollywood, từng lọt vào danh sách 5 game được yêu thích nhất trên Apple Store hồi năm 2014.

3-sao-grammy-tung-tham-gia-vao-cac-du-an-game

Taylor Swift sẽ có game đầu tay vào cuối năm nay

Chi tiết về bản game cho Taylor Swift vẫn còn rất ít, nhưng Glu Mobile tiết lộ hợp đồng này sẽ kéo dài trong nhiều năm tới. Nhà sản xuất khẳng định sẽ thiết kế nền tảng gameplay độc đáo và ấn tượng chưa từng thấy, nhằm tận dụng tối đa sức sáng tạo của Taylor Swift. Sản phẩm này sẽ là game mobile đầu tay của Taylor Swift và dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2016.

Trước đây, Taylor Swift từng vào vai đối thủ của Katy Perry trong một game cũng do Glu thực hiện vào cuối năm 2015. Tuy nhiên, nó không thu được thành công như mong đợi. Ca sỹ này hy vọng sẽ xây dựng lại danh tiếng của mình với sản phẩm đầu tay do Glu Mobile thực hiện.

Nicki Minaj

Hồi giữa năm ngoái, nữ hoàng nhạc rap đã cho biết kế hoạch phát hành game mobile của riêng mình. Nhà phát triển cũng chính là Glu Mobile. Hãng này được tin tưởng nhờ sự thành công của phiên bản game Kim Kardashian: Hollywood.

3-sao-grammy-tung-tham-gia-vao-cac-du-an-game-1

Nữ hoàng nhạc rap cũng theo chân siêu mẫu vòng 3 Kim Kardashian đi làm game

Game sẽ sử dụng chân dung và giọng nói của Nicki Minaj để tương tác với game thủ. Bên cạnh đó, Glu Mobile cho biết ca sỹ này cũng giúp định hướng cho quá trình phát triển game. Sản phẩm hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm nhạc đích thực cho người chơi và dự kiến phát hành trong mùa hè năm nay.

Theo gamethu