Bigkool 2016

MENU

Game thủ thiếu tiền net bất ngờ được chủ quán giữ lại cắt tóc miễn phí

     
Để "xử lý" số tiền thiếu, anh chủ quán game gợi ý cho cậu nhóc làm người mẫu để anh thử nghiệm tay nghề, đồng thời cũng phải ở lại dọn dẹp quán trước khi được cho về.

Câu chuyện thú vị xảy ra ở một quán game tại Quảng Ninh, khi một game thủ sau khi đi chơi cùng bạn mới ngã ngửa ra đó không phải là một lời mời mà máy của ai người đó trả tiền. Với số tiền giờ chơi lên tới gần 5 tiếng, game thủ trẻ tuổi này loay hoay trước việc không biết kiếm đâu ra đủ tiền để trả cho chủ quán game.

Thấy cậu nhóc tội nghiệp, chủ quán game này đã gợi ý hỏi cậu bé có muốn trở thành người mẫu cắt tóc cho anh để trả nợ hay không. Được biết chủ quán game này đang học thêm nghề cắt tóc và anh cảm thấy rất khó chịu khi nhìn mái đầu rối bù và tóc tai dài thượt của game thủ này.

Mái đầu của game thủ nhỏ trước...

Mái đầu của game thủ nhỏ trước...

... và sau khi được anh chủ quán net ra tay.

... và sau khi được anh chủ quán net ra tay.

"Chơi hết 4 tiếng 57 phút, tưởng bạn trả tiền cho ai ngờ... Mình thấy đầu bù tóc rối nhìn đã thấy khó chịu rồi bèn lôi ra thí nghiệm luôn. Hỏi nó là không định cắt à, cậu nhóc trả lời rằng khi nào đi học (giờ mới bắt đầu nghỉ hè) mới cắt. Miễn phí tiền nét, cắt xong bắt dọn quán rồi cho về", chủ quán game chia sẻ.

Chủ quán game này còn cho biết việc đi học thêm nghề mới là định hướng tương lai của mình, khi có ý định chuyển nghề bởi nhận thấy làm quán game gặp phải nhiều khó khăn. Tuy nhiên trước đó, để rèn luyện tay nghề, anh chàng này cho biết kế hoạch sẽ cắt tóc miễn phí cho các game thủ vào quán trong mùa hè này vào các buổi chiều trong tuần.

Hành động này của anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ và ngưỡng mộ từ cộng đồng, đặc biệt là các "đồng nghiệp", những người đang loay hoay trong việc không biết có nên bám trụ với nghề hay không, cũng như thường xuyên đau đầu với các trường hợp thiếu tiền của các khách hàng nhỏ tuổi.