Bigkool 2016

MENU

Giới thiệu

     
BigKool 2016 là mạng xã hội giải trí cao cấp cho mobile. Đúng như cái tên của mình BigKool (điều tuyệt vời) mang đến cho người chơi một thế giới giải trí tuyệt vời trên di động. Điều gì làm bigkool 2016 trở nên tuyệt vời so với rất nhiều game mobile khác?
bigkool 2016 HD

Game bigkool 2016 HD

Đó chính là: - BigKool 2016 có đầy đủ những tựa game dân gian quen thuộc như: Phỏm, tiến lên miền nam, ba cây, liêng, chắn v.v... và còn có thêm 2 game cờ tướng, cờ úp trong phiên bản bigkool 2015.
 
- Phiên bản bigkool 2016 có một số nâng cấp sau (lưu ý: đăng ký tài khoản mới với phiên bản bigkool 2016 được tặng 10,000 điểm): 

   + Giao diện HD sắc nét và sang trọng.

   + Dễ dang liên kết tài khoản bigkool với facebook.

   + Cải tiến chạy phù hợp với máy cấu hình thấp.

   + Chế độ lựa chọn trò chơi nhanh chóng: khi game thủ thường xuyên chơi một game nào đó, hệ thống của bigkool sẽ tự động ưu tiên xếp game đó lên trước.

   + Bổ sung game tiến lên miền nam đếm lá

- Hệ thống giải trí trong BigKool 2016 giúp cho người chơi có thể chơi miễn phí hàng ngày với nhiều tính năng tặng xu miễn phí: chiếc hộp may mắn, nhận nhiệm vụ hàng ngày, chia sẻ link bigkool với bạn bè, like fanpage v.v... đều được nhận xu miễn phí. Với hệ thống kiếm tiền thưởng trên bigkool là một trong những điều làm cho bigkool khác biệt với các game bài khác. Bởi nó rất đa dạng việc kiếm xu trong bigkool, giúp cho người chơi game có thể chơi game hàng ngày mà không mất tiền.
 
- Bên cạnh đó, Bigkool 2016 chắc chắn sẽ thường xuyên có những sự kiện với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Các bạn cùng chờ đón nhé.
 

Hãy tải bigkool 2016 mới nhất cho điện thoại để nhận những phần quà hấp dẫn và thỏa mãn cơn khát giải trí nhé!